Kênh So Sánh
Tin hotTin tứcTin tức Oppo

Rò rỉ thiết kế và thông số được cho Oppo A55s của Oppo

Vừa qua xuất hiện trên một số trang công nghệ lớn bản thiết kế được cho là sản phẩm mới của Oppo mang tên Oppo A55s.

Về thiết kế

Bản thiết kế được cho là Oppo A55s có sự khác biệt đối với đàn anh Oppo A55 trước đó. Với camera sefie phía trước là dạng đục lổ được bố trí góc trái màn hình. Việc bố trí micro, nút nguồn, phím tăng âm lượng gần như phiên bản thế hệ trước. Thiết kế mặt sau của điện thoại với cụm camera hai ống kính, kèm theo đèn flash led hỗ trợ quay phim, chụp ảnh. Tuy nhiên thông số camera của sản phẩm này vẫn chưa rõ. Sản phẩm với hai màu chủ đạo là Xanh và Màu đen.

Oppo A55s rò rỉ thông số chính thức trước khi ra mắt

Về thông số kỹ thuật

Sản phẩm rò rĩ được cho là Oppo A55s xuất hiện trên Geekbench với mã máy là CPH2309, có số điểm được đánh giá là 510 điểm đơn nhân và 1,592 điểm đa nhân có thể được trang chip xử lý Qualcomm Snapdragon 480+ . Máy sẽ được chạy trên hệ điều hành Android 11 với Color Os 11, với dung lượng 4G Ram và có thể có phiên bản tùy chọn phiên bản Ram cao hơn. Bênh cạnh đó sản phẩm được trang bị Bluetooth 5.1 và quan trọng là hỗ trợ kết nối 5G thay vì kết nối 4G phiên bản tiền nhiệm Oppo A55 tại thị trường Việt Nam.

Trên đây là một số thông tin sản phẩm được cho là Oppo A55s. Hy vọng trong thời gian tới chúng ta sẽ nhận nhiều thông tin hơn về sản phẩm.

Phi Long

Related posts

So sánh Samsung Galaxy S22 vs Galaxy S21: Đâu là sự khác biệt ?

admin

VIVO Y76s 5G ra mắt, cấu hình cao, giá từ 6,7 triệu đồng

admin

So sánh chi tiết Pixel 6 vs iPhone 13: Đâu sẽ là trùm phân khúc ?

admin

Leave a Comment